บ้าน ข่าว

ควรใช้แอร์กลางแจ้งในฤดูร้อนเพื่อตั้งอุณหภูมิ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องปรับอากาศเต็นท์พาณิชย์ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องปรับอากาศเต็นท์พาณิชย์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เหมาะกับความสมบูรณ์แบบและในราคาที่ดี

—— Ananda M Ananda

ดีมากที่ได้เป็นเพื่อนที่ดีและพันธมิตรทางธุรกิจเราหวังว่าอนาคตของเราจะมีอนาคตที่สดใสมากขึ้น

—— Srithar Rajan

OEM พอดีในราคาที่ดีเยี่ยม ราคาถูกกว่าบ้านในท้องถิ่น

—— Yassine Ramitec

ขอบคุณมากที่แสดงความห่วงใยในการเยี่ยมชมโรงงานของเราหวังว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้และหวังว่าความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับคุณและ บริษัท ของคุณ

—— Fida Husain

ดีทำง่ายติดตั้ง

—— Saber Ali

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ควรใช้แอร์กลางแจ้งในฤดูร้อนเพื่อตั้งอุณหภูมิ
ควรใช้แอร์กลางแจ้งในฤดูร้อนเพื่อตั้งอุณหภูมิ

จากการศึกษาพบว่าเมื่อเปิดเครื่องปรับอากาศในฤดูร้อนความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างในร่มและกลางแจ้งไม่ควรใหญ่เกินไปโดยทั่วไป 5 ° C ~ 7 ° C เหมาะสม ในช่วงอุณหภูมินี้ศูนย์ควบคุมอุณหภูมิของร่างกายสามารถปรับได้อย่างยืดหยุ่นและหากความแตกต่างของอุณหภูมิสูงกว่าช่วงนี้และจะเกิดความรู้สึกไม่สบาย โดยทั่วไปเครื่องปรับอากาศในฤดูร้อนคือ 26 ° C ถึง 28 ° C เป็นวิทยาศาสตร์ค่อนข้างซึ่งไม่เพียง แต่นำความสะดวกสบายให้กับร่างกายมนุษย์ แต่ยังอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการประหยัดพลังงานและยังเป็นข้อ จำกัด ของอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศในฤดูร้อนที่กำหนด โดยรัฐ ในฤดูร้อนเครื่องปรับอากาศจะถูกตั้งค่าไว้ที่ 26 ° C หรือสูงกว่าซึ่งจะมีบทบาทเชิงบวกในการลดระยะเวลาการใช้พลังงานในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนและประหยัดพลังงานและลดการปล่อยมลพิษ

นอกจากนี้ความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างในร่มและกลางแจ้งมีขนาดใหญ่เกินไปดังนั้นเมื่อผู้คนเข้าและออกพวกเขาจะพบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของอุณหภูมิและมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคต่าง ๆ เช่นโรคหวัด ในฤดูร้อนเมื่ออุณหภูมิภายในอาคารถูกปรับต่ำเกินไปเช่นต่ำกว่า 20 ° C ผู้คนที่อาศัยและทำงานที่อุณหภูมิห้องต่ำเป็นเวลานานจะทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายที่หลากหลาย ในกิจกรรมกลางแจ้งมันคุ้มค่าของความกังวลของเรากิจกรรมกลางแจ้งในฤดูร้อนจะมีอุณหภูมิสูงด้วยเครื่องปรับอากาศ, เราควรใส่ใจกับการเปิดอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อให้คนรู้สึกเย็นและจะไม่ปล่อยให้อุณหภูมิสูงกลางแจ้งนำ ความรู้สึกไม่สบายมากเกินไปการตั้งค่าอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศที่เหมาะสมก็มีความสำคัญต่อสุขภาพของมนุษย์เช่นกัน

ฤดูร้อนเป็นเทศกาลแห่งเทศกาล เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์กลางแจ้งหรือพื้นที่ชั่วคราวเราไม่สามารถทำได้หากไม่มีเครื่องปรับอากาศในฤดูร้อนเครื่องปรับอากาศที่ใช้พลังงานความเย็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งฤดูร้อนนี้คุณต้องรับผิดชอบงานรื่นเริง ความสะดวกสบาย

ผับเวลา : 2019-06-18 15:04:24 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Drez Exhibition Co., Ltd.

โทร: 86-20-8117-6236

แฟกซ์: 86-20-3417-5963

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)