บ้าน

Guangzhou Drez Exhibition Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท
กวางโจว Drez นิทรรศการ Co. , Ltd

เราออกแบบเราผลิตเราเช่าและเราส่งออก

Guangzhou Drez Exhibition Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในกวางเจาประเทศจีนมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการโซลูชั่นครบวงจรที่ครอบคลุมการผลิตการขายการติดตั้งและการบริการของระบบปรับอากาศเต็นท์เหตุการณ์และอุปกรณ์ที่เป็นผลสำหรับกิจกรรมขนาดใหญ่นิทรรศการและเกมกีฬา ฯลฯ ในทศวรรษที่ผ่านมา Drez เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ได้กลายเป็น บริษัท อุปกรณ์และบริการที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุด ด้วยโครงการที่ผ่านมานับพัน ๆ โครงการนับจากปี 2549 เราจึงได้สะสมประสบการณ์ทางด้านอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ Drez ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่เครื่องปรับอากาศชุดเครื่องปรับอากาศแบบพกพาเครื่องปรับอากาศแบบพกพาเครื่องปรับอากาศแบบพกพาแบบแนวนอนเครื่องปรับอากาศแบบพกพาเครื่องปรับอากาศ HVAC อุตสาหกรรมแบบบรรจุกล่อง OEM และบริการปรับแต่ง Drez มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบด้วยโซลูชั่น AC และระบบที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

เครื่องปรับอากาศ Drez ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งเช่นกิจกรรมเชิงพาณิชย์งานแสดงสินค้างานแสดงสินค้างานเลี้ยงงานแต่งงานงานเฉลิมฉลองเทศกาลเกมกีฬาคลังสินค้ากิจกรรมทางศาสนาและเต็นท์งานอื่น ๆ เป็นต้นเหมาะสำหรับประเภทต่างๆ สถานที่เช่นสนามปูนซีเมนต์สนามหญ้าดินพื้นทรายหาดทรายลาด ฯลฯ ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเต็นท์อย่างลงตัวกับผนังพีวีซีกำแพง ABS และผนังกระจกและเต็นท์ชนิดอื่น ๆ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เครื่องปรับอากาศสะดวกสบายในการติดตั้งสามารถเสียบและเล่นและติดตั้งได้นาน 20 นาทีช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งค่าใช้จ่ายเวลาค่าแรงและค่าใช้จ่ายในการจ่ายก๊าซแพง


ใช้ฐานการผลิตแบบมืออาชีพในกวางโจวผลิตภัณฑ์ Drez ได้ผ่านการรับรองคุณภาพระดับสากลเช่น SASO Certificate โดย INTERTEK, ใบรับรอง CE, TÜVSÜD Enterprise Certification, ประกาศนียบัตรการออกแบบสิทธิบัตร, Certificate of Utility Model Patent เราพยายามที่จะได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งข้อมูลชั้นนำระดับโลกสำหรับโซลูชั่นเครื่องปรับอากาศที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในภารกิจ เราให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชั้นนำไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชั้นนำรวมถึงโซลูชันแบบครบวงจรครอบคลุมชุดกิจกรรม AC แบบ Outdoor Packaged และโซลูชั่น Indoor Central HVAC

ทีมงานของเราเป็นมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี ด้วยทีมงาน R & D ที่มีประสบการณ์ทีม QC ทุ่มเทการจัดการที่เข้มงวดและปฏิบัติจริงบริการดูแลอย่างจริงใจเรามุ่งมั่นที่จะสร้าง NO 1 แบรนด์เครื่องปรับอากาศสำหรับงานจัดนิทรรศการกิจกรรมภายในและภายนอกอาคาร Drez ก่อตั้งขึ้นในปรัชญา "คุณภาพประสิทธิภาพและนวัตกรรม" หลักการเหล่านี้ยังคงดำเนินต่อไปในวันนี้และในทศวรรษต่อ ๆ ไป

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกาอเมริกาใต้และภูมิภาคอื่น ๆ สำหรับอุตสาหกรรมและกิจกรรมต่างๆเช่นกิจกรรมกีฬาการเปิดตัวผลิตภัณฑ์การเซ็นลายเซ็นผู้มีชื่อเสียงการจัดนิทรรศการและงานปาร์ตี้เป็นต้นโครงการที่ประสบความสำเร็จเหล่านี้ทั้งหมดจะพิสูจน์ได้ Drez แบรนด์ชั้นนำและน่าเชื่อถือที่สุดในเชิงพาณิชย์เครื่องปรับอากาศ เป้าหมายสูงสุดของเราคือความพึงพอใจของคุณ

Drez Tent - ชุดเครื่องปรับอากาศแบบบรรจุชุดพิเศษได้กำหนดข้อกำหนดใหม่สำหรับเครื่องปรับอากาศสำหรับเต็นท์งานกลางแจ้ง นอกจากนี้ไม่เพียง แต่จะใช้ในประเทศจีนแล้วเรายังมุ่งมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์เหล่านี้ไปใช้กับผู้ใช้ A / C ในทั่วโลกซึ่งจะช่วยให้เทคโนโลยีการผลิตเครื่องปรับอากาศของเรามีประสิทธิภาพและเติบโตได้เร็วขึ้น!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Guangzhou Drez Exhibition Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในกวางเจาประเทศจีน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 เป็นต้นมาผู้ก่อตั้งของเราได้เริ่มดำเนินธุรกิจให้เช่าเครื่องปรับอากาศในขณะที่ธุรกิจหลักของ บริษัท คือการจำหน่ายเครื่องปรับอากาศภายในประเทศในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีนโดยเริ่มจากธุรกิจให้เช่าเครื่องปรับอากาศในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมค่อยๆเติบโตขึ้นในกลุ่ม DREZ ซึ่งรวมกับเทคโนโลยี Cooling R & D, การผลิตเครื่องปรับอากาศการส่งออกและจัดนิทรรศการ

ด้วยการขยายธุรกิจเช่าอย่างต่อเนื่องเราจึงได้นำเครื่องปรับอากาศเพื่อการพาณิชย์และอุตสาหกรรมมาให้กับโครงการใหญ่ ๆ ในพื้นที่ขนาดใหญ่ของประเทศจีนรวมทั้งเขตเช่าเริ่มให้ความสนใจกับกิจกรรมกลางแจ้งที่เจริญรุ่งเรืองโดยเฉพาะกิจกรรมที่มีเต็นท์


ใช้ฐานการผลิตแบบมืออาชีพในกวางโจวผลิตภัณฑ์ Drez ได้ผ่านการรับรองคุณภาพระดับสากลเช่น SASO Certificate โดย INTERTEK, ใบรับรอง CE, TÜVSÜD Enterprise Certification, ประกาศนียบัตรการออกแบบสิทธิบัตร, Certificate of Utility Model Patent

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกาอเมริกาใต้และภูมิภาคอื่น ๆ สำหรับอุตสาหกรรมและกิจกรรมต่างๆเช่นกิจกรรมกีฬาการเปิดตัวผลิตภัณฑ์การเซ็นลายเซ็นผู้มีชื่อเสียงการจัดนิทรรศการและงานปาร์ตี้ ฯลฯ ทั้งหมดนี้ประสบความสำเร็จ โครงการพิสูจน์ Drez แบรนด์ชั้นนำและน่าเชื่อถือมากที่สุดเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ เป้าหมายสูงสุดของเราคือความพึงพอใจของคุณ

Drez Tent - ชุดเครื่องปรับอากาศแบบบรรจุชุดพิเศษได้กำหนดข้อกำหนดใหม่สำหรับเครื่องปรับอากาศสำหรับเต็นท์งานกลางแจ้ง นอกจากนี้ไม่เพียง แต่จะใช้ในประเทศจีนแล้วเรายังมุ่งมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์เหล่านี้ไปใช้กับผู้ใช้ A / C ในทั่วโลกซึ่งจะช่วยให้เทคโนโลยีการผลิตเครื่องปรับอากาศของเรามีประสิทธิภาพและเติบโตได้เร็วขึ้น!

Guangzhou Drez Exhibition Co., Ltd. Guangzhou Drez Exhibition Co., Ltd. Guangzhou Drez Exhibition Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : DREZ

ไม่มีพนักงาน : 60~86

ยอดขายประจำปี : 3000000-4500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2014

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องปรับอากาศเต็นท์พาณิชย์ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องปรับอากาศเต็นท์พาณิชย์ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องปรับอากาศเต็นท์พาณิชย์ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องปรับอากาศเต็นท์พาณิชย์ สำหรับการขาย